BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI NHÀ PHỐ 2021

VN Nhanh • 3 Tháng Một, 2021

Trong thời đại 4.0 hiện nay, một trong các dịch vụ xây dựng đang đi đầu trong xu hướng đó là thi công trọn gói nhà ở. Hiện đại, phổ biến là thế nhưng vẫn có khá nhiều người chưa hiểu rõ bản chất của loại hình dịch vụ này. Một trong số các vấn đề mà đa số các gia chủ đều quan tâm tới đó là giá thi công trọn gói nhà phố hiện nay như thế nào. Những thông tin mà Tokyohome mang đến cho bạn ở bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

1. Thi công trọn gói nhà phố là gì ?

Thi công trọn gói nhà phố có thể được hiểu là một quy trình xây dựng nhà ở khép kín giữa nhà thầu thi công và chủ nhà. Đơn vị thi công sẽ tiến hành tư vấn thiết kế, xin cấp giấy phép xây dựng, thực hiện xây dựng hoàn thiện căn nhà và thực hiện các biện pháp bảo hành sau xây dựng.

  bao-gia-thi-cong-nha-pho

Giá thi công trọn gói nhà phố cũng có sự thay đổi qua từng năm

2. Thi công trọn gói nhà phố trải qua các quy trình nào ?

Thi công trọn gói nhà phố thường bao gồm những quy trình cụ thể sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng như địa điểm xây dựng, diện tích công trình và các yêu cầu về kiến trúc của công trình. Sau đó đơn vị tiến hành báo giá thi công cho khách hàng.

Bước 2: Khảo sát địa điểm xây dựng và lập các phương án xây dựng cũng như tư vấn về mặt vật tư.

Bước 3: Lập thiết kế sơ bộ cho công trình, xác định các mặt bằng công năng cần có.

Bước 4: Soạn thảo và ký kết hợp đồng, đồng thời tư vấn và thực hiện bản vẽ chi tiết cho công trình.

Bước 5: Thực hiện hợp đồng và tiến hành thi công đúng quy trình trong hợp đồng. Cử kỹ sư có chuyên môn cao nghiệm thu định kỳ.

Bước 6: Hoàn thiện công trình, bàn giao nhà cho khách hàng và thanh lý hợp đồng. Nhận tiền và thực hiện các chính sách bảo hành cho công trình.

3. Giá thi công trọn gói nhà phố năm 2020

Để tránh tình trạng phát sinh các khoản chi phí không mong muốn trong quá trình xây dựng bạn nên tham khảo kỹ lưỡng các bản báo giá thi công trọn gói nhà trước khi bắt đầu ký kết hợp đồng xây dựng. Giá thi công nhà ở trọn gói năm 2020 đã được cập nhật như sau:

Đơn giá thi công nhà phố trọn gói năm 2020 đối với công đoạn xây thô: Giá thi công có thể dao động từ 3.400.000đ/m2 – 3.700.000đ/m2. Mức giá này có thể dao động tùy theo diện tích sàn xây dựng, kiểu dáng thiết kế của công trình, loại hình nhà ở, điều kiện vận chuyển vật liệu,…..

bao-gia-thi-cong-nha-pho

Giá thi công trọn gói nhà phố năm 2020 tăng không nhiều so với năm trước

Đối với giá thuê nhân công xây thô trên thị trường thi công nhà ở trọn gói hiện nay: Giá nhân công xây dựng dao động từ 1.300.000đ/m2 – 1.500.000đ/m2 trên một diện tích sàn xây dựng. Tuy nhiên cũng có một số đơn vị thi công với giá nhân công rẻ hơn từ 1.100.000đ/m2.

Riêng đối với gói công nhân xây dựng biệt thự dao động từ 1.600.000đ/m2 trở lên.

bao-gia-thi-cong-nha-pho

Giá thi công trọn gói nhà ở còn phụ thuộc vào mức đầu tư và yêu cầu xây dựng của gia chủ

Thông thường nhà thầu sẽ căn cứ vào bản vẽ thiết kế và số vốn hiện có của gia chủ để tư vấn các gói thi công nhà thích hợp cho họ lựa chọn. Vật tư và các thiết bị được gia chủ chọn lựa cũng quyết định một phần đối với giá của gói thầu thi công.

Click để xem ngay: 4 LƯU Ý BẠN CẦN BIẾT KHI CHỌN ĐƠN VỊ THI CÔNG NHÀ Ở

4. Vì sao nên chọn thi công nhà phố trọn gói ?

Ai cũng mong muốn sở hữu cho mình một ngôi nhà đẹp. Nhưng không phải ai cũng có khả năng thiết kế hoặc tìm kiếm được một đơn vị thi công nhà ở phù hợp với yêu cầu của mình. Vì lý do đó, các đơn vị thi công đã đưa ra dịch vụ thi công nhà trọn gói để giải quyết các vấn đề còn băn khoăn của khách hàng. Có rất nhiều lý do để bạn lựa chọn loại dịch vụ này cho căn nhà của mình, trong đó phải kể đến một số lợi ích như:

4.1 Tiết kiệm thời gian

Sử dụng dịch vụ thi công nhà trọn gói bạn sẽ không phải lo lắng việc ngôi nhà của mình sẽ không hoàn thành đúng tiến độ bởi bạn đã có được sự đảm bảo của đơn vị thi công. Không những thế bạn còn có thể biết trước được thời gian hoàn thành công trình của mình.

4.2 Tiết kiệm chi phí

Trước khi thực hiện xây dựng, khách hàng sẽ được đơn vị thi công tư vấn chi tiết về vật liệu cần thiết và nội thất cần thiết cho căn nhà, giúp gia chủ yên tâm về số vốn mình đã bỏ ra. Giá thi công nhà trọn gói cũng tiết kiệm hơn so với việc tìm kiếm đội ngũ thiết kế và xây dựng riêng lẻ.

Nội thất bên trong nhà cũng được đơn vị thi công đo đạc và thiết kế sao cho phù hợp, từ đó giúp tránh tình trạng mua nhầm nội thất, tránh lãng phí tiền bạc của gia chủ.

4.3 Được hỗ trợ tư vấn bởi đội ngũ chuyên nghiệp

Với việc lựa chọn dịch vụ thi công trọn gói nhà ở bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao trong thiết kế và thi công nhà ở. Từ đó, họ sẽ mang đến cho bạn một ngôi nhà đẹp, thiết kế hợp với xu hướng của thời đại nhưng vẫn giữ được tính khoa học, phù hợp với yêu cầu của bạn.

bao-gia-thi-cong-nha-pho

Khi lựa chọn thi công nhà phố trọn gói sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí

Tokyohome tự hào sở hữu dịch vụ thi công có năng lực với giá thi công trọn gói hợp lý, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Bài viết trên đưa ra nhiều thông tin về giá thi công nhà phố trọn gói để giúp bạn có thể tính toán và chọn ra được một đơn giá phù hợp với khả năng chi trả của mình.

Đến với Tokyohome để sử dụng các dịch vụ về nhà ở một cách tốt nhấtXem thêm bài viết liên quan

VN Nhanh • Ngày 30 Tháng Tư, 2021

Cách tính diện tích nhà ở chi tiết, đơn giản nhất 2021

Diện tích xây dựng nhà ở là một vấn đề rất cần chú trọng khi... Xem thêm >>

VN Nhanh • Ngày 30 Tháng Tư, 2021

Tính toán cốt thép dầm bê tông cốt thép trong xây dựng

Dầm bê tông cốt thép là yếu tố vô cùng quan trọng và quen thuộc... Xem thêm >>

VN Nhanh • Ngày 30 Tháng Tư, 2021

05 Tư vấn chiều cao bậc cầu thang quan trọng nên nhớ

Bên cạnh các chi tiết thiết kế, các mặt bằng công năng, các không gian... Xem thêm >>